Bài đăng mới

Post Top Ad

Dịch vụ - Hợp tác

Tiếng Nhật Kỹ thuật | 科学技術日本語 cung cấp các dịch vụ như sau: 
Tiếng nhật kỹ thuật - Dịch vụ
Dịch vụ dịch thuật(翻訳・通訳サービス)
Tiếng Nhật Kỹ thuật | 科学技術日本語 cung cấp Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp các loại giấy tờ, hồ sơ và các tài liệu chuyên ngành.

Các tài liệu quan trọng mà đội ngũ Tiếng Nhật Kỹ thuật | 科学技術日本語 đã có kinh nghiệm thực hiện bao gồm: 
- Một số tài liệu quan trọng trong hồ sơ xin Tư cách lưu trú (在留資格認定書交付申請資料), hồ sơ xin visa Nhật Bản...
- Bảng điểm(学業成績証明書)các trường khối ngành kỹ thuật như Đại học Giao thông vận tải, Đại học Xây dựng, Đại học Bách Khoa, Đại học Công nghiệp Hà Nội...
- Đơn giải trình lý do xin Tư cách lưu trú (申請理由書), Lý do xin đổi Tư cách lưu trú (在留資格変更許可申請書)...
- Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn(結婚証明書), Giấy khai sinh(出生証明書), Sổ hộ khẩu(戸籍書), Bằng tốt nghiệp(卒業書), Học bạ (学歴成績表)...
- Báo giá(御見積書), Giới thiệu sản phẩm (製品概要), Brochure công ty (パンフレット)...
- Dịch chuật các cuốn sách, tài liệu chuyên nhành Xây dựng, Cơ khí, Điện - điện tử... từ Nhật - Việt - Anh và ngược lại. 
 - Hỗ trợ viết Hồ sơ xin việc CV (履歴書), bài chuẩn bị phỏng vấn (面接でプレゼン)...
 -  Và một số tài liệu quan trọng khác.

Người ta nghĩ: 
"Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì phải đi cùng nhau"
Chúng tôi nghĩ: 
"Muốn dịch nhanh thì dịch một mình, muốn dịch chuẩn hãy gọi chúng tôi"

Cung cấp sách, tài liệu chuyên ngành (専門用資料)

Các bạn có nhu cầu mua các tài liệu chuyên ngành bằng tiếng Nhật hoặc Sổ tay từ vựng - thuật ngữ chuyên ngành Nhật - Việt - Anh các khối ngành kỹ thuật vui lòng liên hệ đến Tiếng Nhật Kỹ thuật | 科学技術日本語 theo địa chỉ liên hệ sau: 
Mail: tiengnhatkythuat.jp@gmail.com
Hoặc 

Đơn vị cầu nối giới thiệu việc làm(仕事紹介サービス)


Trên thực tế, hiện nay có nhiều cá nhân, trung tâm hoặc các công ty môi giới việc làm cho người Việt Nam. Tuy nhiên “một con sâu làm rầu nồi canh”, trong số đó luôn có rất nhiều cá nhân, công ty giới thiệu việc làm lợi dụng mong muốn cháy bỏng của các bạn để kiếm lời với kết quả không đáp ứng kỳ vọng của các bạn.

Cơ hội làm việc tại Nhật rất nhiều, nhưng việc nắm bắt cơ hội và thực hiện được hoài bão hay không sẽ phụ thuộc vào sự nỗ lực của bản thân các bạn. Tuy nhiên, nhiều khi cánh cửa bạn có thể tự mình rò tìm nhưng sẽ cần rất nhiều thời gian, công sức và thứ lãng phí trên tất cả đó là tuổi trẻ. 


"Đừng để tuổi trẻ quý giá lãng phí trôi qua trong những ngày tháng một mình tìm kiếm cánh cửa đến với nước Nhật, hãy để chúng tôi giới thiệu một công việc phù hợp nhất với bạn và đồng hành cùng bạn đến với nước Nhật một cách nhanh chóng nhất !."

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn luôn nỗ lực tìm kiếm cơ hội làm việc tại Nhật Bản. 
Nếu bạn đang ấp ủ ước mơ làm việc tại Nhật Bản và chờ đợi một cơ hội thực hiện ước mơ đó, đừng ngần ngại liên hệ với Tiếng Nhật Kỹ thuật | 科学技術日本語 !. 

Giới thiệu nguồn nhân lực (人材紹介サービス)

Cộng đồng Tiếng Nhật Kỹ thuật | 科学技術日本語 là nơi giao lưu của những thành viên chủ yếu là các bạn học sinh, sinh viên, du học sinh, các kỹ sư mang trong mình hoài bão được làm việc trong những môi trường chuyên nghiệp trong các công ty Nhật Bản tại Việt Nam và Nhật Bản, hoặc các bạn đang làm việc tại Nhật Bản nhưng có mong muốn cơ hội phát triển sự nghiệp tốt hơn. Các bạn đều là những con người chăm chỉ, kiên trì, thông minh và luôn không ngừng cố gắng, kiên trì học tập, trau dồi năng lực để đạt được mong muốn đó. 

Mỗi ngày, chúng tôi nhận rất nhiều câu hỏi của các bạn sinh viên, kỹ sư đang mong muốn tìm một công việc phù hợp. Chúng tôi đã và đang nỗ lực mỗi ngày để giúp đỡ các bạn. Tuy nhiên, lượng công việc chưa thể đáp ứng được số lượng đông đảo hồ sơ ứng tuyển gửi về. 

Tiếng Nhật Kỹ thuật | 科学技術日本語 mong muốn được làm cầu nối tin tưởng giúp các công ty, tổ chức đang cần những tài năng trẻ ấy có dịp được liên lạc, trao đổi và rất hạnh phúc nếu hai bên hợp tác được với nhau lâu dài trong tương lai. 

Do vậy, các cá nhân, công ty, tổ chức có nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực tài năng và phù hợp cho tổ chức của mình, xin hãy liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ: 
Mail: tiengnhatkythuat.jp@gmail.com
Hoặc 

Cung cấp không gian Quảng cáo - Marketing (報告サービス)
Website tiengnhatkythuat.com mỗi ngày đón nhận hàng nghìn lượt truy cập từ các địa chỉ trên khắp Nhật Bản và Việt Nam và không ngừng tăng lên từng ngày. Đó có thể là lượng khách hàng tiềm năng đối với quý công ty. 

Các cá nhân, đơn vị có nhu cầu thuê không gian Quảng cáo - Marketing, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau: 

Mail: tiengnhatkythuat.jp@gmail.com
Hoặc 

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các bạn !. 

No comments:

Post Top Ad