Post Top Ad

Dịch vụ - Hợp tác

Tiếng Nhật Kỹ thuật | 科学技術日本語 cung cấp các dịch vụ như sau: 

dich vu hop tac tieng nhat ky thuat

Dịch thuật tài liệu Kinh doanh, Kỹ thuật(翻訳・通訳サービス)

Tiếng Nhật Kỹ thuật | 科学技術日本語 cung cấp Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp các loại giấy tờ, hồ sơ và các tài liệu chuyên ngành.

Các tài liệu quan trọng mà đội ngũ Tiếng Nhật Kỹ thuật | 科学技術日本語 đã có kinh nghiệm thực hiện bao gồm: 
※ Hợp đồng Lao động 労働契約書, Hợp đồng kinh doanh ビジネス契約書
※ Một số tài liệu quan trọng trong hồ sơ xin Tư cách lưu trú (在留資格認定書交付申請資料), hồ sơ xin visa Nhật Bản...
※ Bảng điểm(学業成績証明書)các trường khối ngành kỹ thuật như Đại học Giao thông vận tải, Đại học Xây dựng, Đại học Bách Khoa, Đại học Công nghiệp Hà Nội...
※ Đơn giải trình lý do xin Tư cách lưu trú (申請理由書), Lý do xin đổi Tư cách lưu trú (在留資格変更許可申請書)...
※ Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn(結婚証明書), Giấy khai sinh(出生証明書), Sổ hộ khẩu(戸籍書), Bằng tốt nghiệp(卒業書), Học bạ (学歴成績表)...
※ Báo giá(御見積書), Giới thiệu sản phẩm (製品概要), Brochure công ty (パンフレット)...
※ Dịch chuật các cuốn sách, tài liệu chuyên nhành Xây dựng, Cơ khí, Điện - điện tử... từ Nhật - Việt - Anh và ngược lại. 
※ Hỗ trợ viết Hồ sơ xin việc CV (履歴書), bài chuẩn bị phỏng vấn (面接でプレゼン)...
※ Và một số tài liệu quan trọng khác.
dich thuat tieng nhat co khi xay dung

Người ta nghĩ: 
"Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì phải đi cùng nhau"
Chúng tôi nghĩ: 
"Muốn dịch nhanh thì dịch một mình, muốn dịch chuẩn hãy gọi chúng tôi"

Cung cấp Từ điển Kỹ thuật, tài liệu chuyên ngành (技術用語辞典・資料)

Các bạn có nhu cầu mua các Từ điển Kỹ thuật các khối ngành Xây dựng, Cơ khí, Điên - điện tử, IT...hoặc các tài liệu chuyên ngành bằng tiếng Nhật vui lòng liên hệ đến Tiếng Nhật Kỹ thuật | 科学技術日本語 theo địa chỉ liên hệ sau: 
Mail: tiengnhatkythuat.jp@gmail.com
Hoặc 

Dịch vụ giới thiệu việc làm(仕事紹介サービス)


Trên thực tế, hiện nay có nhiều cá nhân, trung tâm hoặc các công ty môi giới việc làm cho người Việt Nam. Tuy nhiên “một con sâu làm rầu nồi canh”, trong số đó luôn có rất nhiều cá nhân, công ty giới thiệu việc làm lợi dụng mong muốn cháy bỏng của các bạn để kiếm lời với kết quả không đáp ứng kỳ vọng của các bạn.

Cơ hội làm việc tại Nhật rất nhiều, nhưng việc nắm bắt cơ hội và thực hiện được hoài bão hay không sẽ phụ thuộc vào sự nỗ lực của bản thân các bạn. Tuy nhiên, nhiều khi cánh cửa bạn có thể tự mình rò tìm nhưng sẽ cần rất nhiều thời gian, công sức và thứ lãng phí trên tất cả đó là tuổi trẻ. 


"Đừng để tuổi trẻ quý giá lãng phí trôi qua trong những ngày tháng một mình tìm kiếm cánh cửa đến với nước Nhật, hãy để chúng tôi giới thiệu một công việc phù hợp nhất với bạn và đồng hành cùng bạn đến với nước Nhật một cách nhanh chóng nhất !."

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn luôn nỗ lực tìm kiếm cơ hội làm việc tại Nhật Bản. 
Nếu bạn đang ấp ủ ước mơ làm việc tại Nhật Bản và chờ đợi một cơ hội thực hiện ước mơ đó, đừng ngần ngại liên hệ với Tiếng Nhật Kỹ thuật | 科学技術日本語 !. 

Nhận đào tạo & hướng dẫn 1 kèm 1: Cách làm việc trong Công ty kỹ thuật Nhật Bản (日本企業向け仕事コース)

Với đội ngũ thành viên có kinh nghiệm nhiều năm, đã và đang làm việc tại các công ty Nhật Bản trong các lĩnh vực Cơ khí, Xây dựng, Điện - điện tử, Công nghệ thông tin IT của Nhật Bản, chúng tôi tự tin rằng có thể hướng dẫn các bạn cách làm việc trong các công ty Nhật Bản, đặc biệt là các công việc thiết kế, nghiệp vụ văn phòng trong các công ty Nhật Bản. 
Những nội dung chúng tôi sẽ hướng dẫn bao gồm:

※ Tiếng Nhật văn phòng, cách trao đổi email công việc với khách hàng, cách nghe gọi điện thoại. Cung cấp tất cả các mẫu email trong các ngữ cảnh để các bạn áp dụng trong công việc
※ Tiếng Nhật kỹ thuật liên quan đến công việc của học viên như: công việc trong văn phòng thiết kế Cơ khí, Xây dựng...
※  Cách sử dụng các phần mềm thiết kế như Autocad phiên bản tiếng Nhật, phần mềm thiết kế 3D phổ biến tại Nhật như Solidworks...
※  Và những kiến thức quan trọng cần chú ý khi làm việc.Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những kiến thức thiết thực, quan trọng nhất để các bạn có thể tự tin đảm nhận được công ty mà công ty giao phó, chúng tôi cam kết hỗ trợ kể cả sau khi kết thúc khóa học, giúp đỡ các bạn trong quá trình làm việc sau này. 

Dịch vụ kết nối Hẹn hò & Kết hôn Việt Nhật (日越お見合い・結婚紹介)

Nếu bạn còn đang độc thân, đang tìm kiếm một nửa kia hoàn hảo của cuộc đời mình, hoặc có mong muốn tìm kiếm một người Nhật Bản để đi đến hôn nhân, đừng ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi hiện đang nhận được rất nhiều lời nhờ cậy của những người đàn ông Nhật Bản, có ngoại hình, công việc ổn định đang rất mong muốn tìm được một người vợ Việt Nam để cùng nhau đi đến hôn nhân.

mai mon hon nhan viet nam nhat ban


Chúng tôi cam kết hỗ trợ các bạn một cách an toàn, riêng tư và tin cậy nhất trong quá trình tìm hiểu. Chúng tôi sẽ giúp đỡ các bạn trong quá trình làm thủ tục, giấy tờ nếu cả hai bên có mong muốn đi đến hôn nhân và định cư tại Nhật Bản.

Giới thiệu nguồn nhân lực (人材紹介サービス)

Cộng đồng Tiếng Nhật Kỹ thuật | 科学技術日本語 là nơi giao lưu của những thành viên chủ yếu là các bạn học sinh, sinh viên, du học sinh, các kỹ sư mang trong mình hoài bão được làm việc trong những môi trường chuyên nghiệp trong các công ty Nhật Bản tại Việt Nam và Nhật Bản, hoặc các bạn đang làm việc tại Nhật Bản nhưng có mong muốn cơ hội phát triển sự nghiệp tốt hơn. Các bạn đều là những con người chăm chỉ, kiên trì, thông minh và luôn không ngừng cố gắng, kiên trì học tập, trau dồi năng lực để đạt được mong muốn đó. 

Mỗi ngày, chúng tôi nhận rất nhiều câu hỏi của các bạn sinh viên, kỹ sư đang mong muốn tìm một công việc phù hợp. Chúng tôi đã và đang nỗ lực mỗi ngày để giúp đỡ các bạn. Tuy nhiên, lượng công việc chưa thể đáp ứng được số lượng đông đảo hồ sơ ứng tuyển gửi về. 

Tiếng Nhật Kỹ thuật | 科学技術日本語 mong muốn được làm cầu nối tin tưởng giúp các công ty, tổ chức đang cần những tài năng trẻ ấy có dịp được liên lạc, trao đổi và rất hạnh phúc nếu hai bên hợp tác được với nhau lâu dài trong tương lai. 

Do vậy, các cá nhân, công ty, tổ chức có nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực tài năng và phù hợp cho tổ chức của mình, xin hãy liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ: 
Mail: tiengnhatkythuat.jp@gmail.com
Hoặc 

Cung cấp không gian Quảng cáo - Marketing (報告サービス)

Website tiengnhatkythuat.com mỗi ngày đón nhận hàng nghìn lượt truy cập từ các địa chỉ trên khắp Nhật Bản và Việt Nam và không ngừng tăng lên từng ngày. Đó có thể là lượng khách hàng tiềm năng đối với quý công ty. 

Các cá nhân, đơn vị có nhu cầu thuê không gian Quảng cáo - Marketing, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau: 

Mail: tiengnhatkythuat.jp@gmail.com
Hoặc 

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các bạn !

0 件のコメント:

Post Top Ad